LỚP HỌC ĐỒ RÊ MÍ CHO THIẾU NHI

0
2346

LỚP HỌC ĐỒ RÊ MÍ CHO THIẾU NHI

Lớp học Đồ Rê Mí cho thiếu nhi là một lớp học được Let’s Music triển khai ý tưởng từ chương trình Đồ Rê Mí phát sóng trên truyền hình, đây là một chương trình đào tạo độc đáo tổng hợp rất nhiều kỹ năng như: cảm thụ âm nhạc, luyện thanh, luyện đàn, múa … và một số kỹ năng mềm cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Lớp Đồ Rê Mí được Let’s Music khai giảng thường xuyên, kính mời các bậc phụ huynh qua đăng ký cho bé tham dự khoá học âm nhạc.

Lớp học đồ rê mí cho thiếu nhi
Lớp học đồ rê mí cho thiếu nhi

1. Mục đích

– Giúp các em làm quen với những kĩ năng cơ bản trong cuộc sống, những buổi học mà chơi, chơi mà học sẽ giúp các em có được những giây phút thư giãn, giải trí lành mạnh sau một năm học tập miệt mài và căng thẳng.

– Khóa học giúp cho các em hoàn thiện những kĩ năng cho bản thân như: Hát, múa trước đám đông; tự tin thể hiện mình trước bạn bè, thầy cô; Yêu thích các hoạt động tập thể, hoạt động chung về văn hóa, văn nghệ, giao tiếp tự tin trước bạn bè, thầy cô và mọi người xung quanh.

– Những kĩ năng căn bản này rất cần thiết cho các em trong công việc học tập cũng như sinh hoạt hàng ngày để giúp các em phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần, tư duy, sự nhạy bén, tính tự lập cao… các em năng động hơn, tự tin khi tham gia vào các phong trào tại trường, lớp, tự tin thể hiện mình.

  1. Nội dung Khóa học 

– Học hát kết hợp vũ đạo, phong cách biểu diễn, cảm thụ âm nhạc, Nhạc lý.

– Luyện tập thẩm âm tiết tấu, trí nhớ âm nhạc, phát triển năng khiếu

– Học kỹ thuật thanh nhạc, phương pháp lấy hơi, phát âm, nhả chữ tròn trịa.

– Phương pháp biểu hiện cảm xúc bằng giọng hát, cơ thể, khuôn mặt kết hợp vũ đạo uyển chuyển và sôi động.

– Nhạc lý: Thẩm âm, tiết tấu, luyện tai nghe âm nhạc.

  1. Lứa tuổi tham dự

– Lớp nhỏ: các bé từ 2 – 6 tuổi

– Lớp lớn: các bé từ 7 – 12 tuổi.

Số lượng học viên từ 6-10 cháu/lớp/1 giáo viên/90 phút

  1. Giảng viên

Giáo viên giảng dạy luôn được Let’s Music chọn lọc những giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với thiếu nhi đến từ các trường Sư phạm nghệ thuật TW; Trường múa Việt Nam… có phương pháp sư phạm giỏi, nhiệt tình, tâm huyết với thiếu nhi. Let’s Music cam kết về chất lượng giáo viên giảng dạy là đội ngũ giáo viên có uy tín, có kinh nghiệm sư phạm lâu năm

  1. Hình thức học tập

Với phương pháp giảng dạy đổi mới, khoa học, truyền đạt kiến thức dưới dạng trao đổi, trò chuyện và thực hành với nhiều hình thức phong phú đa dạng “Học mà chơi – Chơi mà học” sẽ tạo ra không khí học tập vui tươi sôi nổi giúp các em dễ tiếp thu, không bị căng thẳng và đạt hiệu quả cao nhất.

  1. Thời gian học

Thông thường các lớp học được khai giảng linh hoạt theo thời gian của các bé khi đăng ký, kính mời phụ huynh đến đăng ký để Let’s Music xếp lớp. Thời gian học diễn ra tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7, CN. Có các lớp học ban ngày và lớp học ban tối. Đảm bảo các bé tiến bộ sau từng tuần học, hết khóa có thể biểu diễn tự tin trên sân khấu
7. Học phí:

Mức học phí đang áp dụng là: 100.000đ/bé/buổi – Tuần 2 buổi. Học phí đóng theo khoá học là 15 buổi.

Đăng ký khoá học xin đến:

TRUNG TÂM ÂM NHẠC & NGHỆ THUẬT LET’S MUSIC

Trụ sở: Số nhà 129 ngõ 217 Trần Phú, Phường Văn Quán, Quận Hà Đông, Tp Hà Nội

Mail: letsmusic.edu@gmail.com

Tell: (024)32006371 – Hotline: 082.37.38.666 hoặc liên hệ trực tiếp: 0972.094.099 Mrs Thuý