PIANO SINH VIÊN 79K

3
50361

PIANO SINH VIÊN 79K

      Piano Sinh viên 79k là lớp học Piano giá rẻ dành cho đối tượng học viên là sinh viênngười đi làm đang được Let’s Music đào tạo với mong muốn đưa dòng nhạc rất phổ biến và được ưa chuộng trên toàn thế giới đến với tất cả mọi người Việt Nam. Khi chúng ta đến với âm nhạc – âm nhạc sẽ tạo cho chúng ta niềm đam mê, chất nghệ sỹ trong ta. Có thêm cơ hội lớn lên, cảm nhận cuộc sống thật sâu sắc và chậm hơn, bình thản hơn.

LỚP PIANO SINH VIÊN – THÔNG TIN KHÓA HỌC

HỌC PHÍ KHÓA HỌC 79.000 VNĐ/ BUỔI
THỜI GIAN HỌC 75 PHÚT/ BUỔI
KHÓA HỌC 20 BUỔI/ 1 KHÓA
MỖI LỚP DẠY 2 TỐI/ TUẦN BUỔI TỐI CÁC NGÀY TRONG TUẦN
HÌNH THỨC HỌC THỰC HÀNH NGAY TRÊN ĐÀN PIANO

  Qua quá trình hoạt động và phát triển, Trung tâm Âm nhạc & Nghệ thuật Let’s Music thấy rằng; các học viên đến với Piano chủ yếu là những người có công việc ổn định, những gia đình có điều kiện và mong muốn các con mình phát triển thêm kỹ năng âm nhạc, vì môn học này có học phí không phải là thấp theo giá thị trường những năm gần đây như: Học Piano tại Trung tâm thì dao động từ 200.000đ – 300.000đ/buổi, học Piano tại nhà riêng thuê giáo viên đến dạy thì mức giá từ 350.000đ – 500.000đ/buổi. Với học phí như vậy, sẽ có rất rất nhiều người muốn học nhưng không dám đầu tư tiền để học. Trong đó có tầng lớp sinh viên, có những người đi làm nhưng thu nhập chưa cao.

      Chính vì vậy, Let’s Music đã tổ chức lớp học Piano giá sinh viên và áp dụng rộng rãi các đối tượng là sinh viên và người đã đi làm chỉ với mức học phí 79.000đ/ buổi/ 75 phút. Một tuần học viên sẽ học 2 buổi tuỳ điều kiện sắp xếp thời gian của học viên. Thời gian học rất linh hoạt để phù hợp với công việc người đi làm, phù hợp với thời gian đi học trên Trường của sinh viên, đa số các học viên lựa chọn học vào buổi tối từ thứ 2 đến tối thứ 6 hàng tuần.
Piano Sinh viên 99k
Piano Sinh viên 99k
Piano Sinh viên 99k
Piano Sinh viên 99k

 Một khoá học Piano Sinh viên gói trong 20 buổi theo mức độ căn bản đến nâng cao, mỗi buổi học có thời lượng trong 60 phút.

     Giáo trình giảng dạy được Let’s Music biên soạn độc quyền nhằm thích hợp với học viên khi đăng ký.

     Giáo viên giảng dạy các lớp Piano Sinh viên của Let’s Music được đào tạo bài bản chính quy tại Học viện Âm nhạc Quốc Gia Việt Nam. Let’s Music cam kết về chất lượng giáo viên giảng dạy. Bản thân học viên cũng sẽ cảm nhận được điều này khi đã học tại Let’s Music.

     Chỉ sau 1 khoá học Piano Sinh viên học viên đã có thể thành thạo đôi bàn tay của mình để chơi những bản nhạc Piano mà mình thích.

      Đến với Piano giá sinh viên, ngoài việc được đào tạo Piano bài bản từ giáo viên chất lượng, Học viên còn có cơ hội được tư vấn kiến thức về đàn Piano, những cây đàn Piano luôn có giá rẻ hơn từ 10-20% so với giá bán công khai trên thị trường.

     Lựa chọn học Piano Sinh viên tại Let’s Music là một lựa chọn sáng suốt và kinh tế cho bạn!

Let’s MusicKhơi nguồn đam mê

Đăng ký khoá học xin đến:

TRUNG TÂM ÂM NHẠC & NGHỆ THUẬT LET’S MUSIC

Địa chỉ: Số nhà 129 ngõ 217 Trần Phú, Phường Văn Quán, Quận Hà Đông, Tp Hà Nội

Liên hệ trực tiếp: 0972.094.099 Mrs Thuý hoặc Hotline: 082.37.38.666

Lớp học Piano Sinh viên 99k
Piano Sinh viên 99k

Chia sẻ
Bài trướcHỌC PIANO ĐỆM HÁT
Bài tiếp theoLỚP HỌC GUITAR